คูปอง

โรงพิมพ์ สยามพริ้นท์ ให้บริการงาน พิมพ์คูปอง คูปองอาหาร คูปองชิงโชค คูปองเงินสด คูปองส่วนลด บัตรสะสมแต้ม แบบต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ รับทั้งงานคูปองจำนวนน้อย และงานคูปองจำนวนมาก ราคาถูก ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งพิมพ์ พิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล ใส่เทคนิคกันปลอมแปลงได้  Run Number ได้ หากสนใจสาารถขอราคางานพิมพ์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้

งาน พิมพ์คูปอง เป็นสิ่งที่ออกแบบมาเพื่อใช้ในการส่งเสริมการขายในธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งคูปองก็มีหลากหลายประเภท อย่างเช่น Gift Voucher บัตรกำนัล คูปองบัตรเข้าชมงาน ตั๋วเข้าชมงาน คูปองบัตรสะสมแต้ม คูปองชิงโชค คูปองลุ้นรางวัล คูปองแทนเงินสด คูปองอาหาร เครื่องดื่ม ฯลฯ คูปองต่าง ๆ จะมีขนาดมาตรฐานอยู่ที่ 2.5 x 6 นิ้ว และ 3 x 7 นิ้ว แต่ก็สามารถระบุขนาดเองได้ กระดาษในทำคูปองก็มีให้เลือกหลากหลาย อย่างเช่น กระดาษอาร์ตมัน กระดาษอาร์ตด้าน กระดาษการ์ดขาว กระดาษอาร์ตการ์ด

รวมไปถึงการพิมพ์ที่สามารถเลือกได้ว่าจะพิมพ์ 1 สี หรือ 4 สี จะพิมพ์ทั้ง 1 หน้าและ 2 หน้า นอกจากนี้ยังมีเทคนิคการพิมพ์พิเศษเพื่อให้คูปองมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยการเคลือบด้าน เคลือบมัน ปั้มทอง ปั้มเงิน เคลือบโฮโลแกรม ได้ตามแบบที่ต้องการ

ตัวอย่างงาน พิมพ์คูปอง คูปองอาหาร คูปองชิงโชค