พาชม 10 ตัวอย่างผลงานพิมพ์หนังสือ นิตยสาร ของสยามพริ้นท์ (ตอนที่ 2)

ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปชม 10 ตัวอย่างผลงานพิมพ์หนังสือ นิตยสาร ของสยามพริ้นท์ (ตอนที่ 2) ซึ่งบทความก่อนหน้านี้เราได้พาชม 10 ตัวอย่างผลงานพิมพ์หนังสือ นิตยสาร ตอนที่ 1 กันไปแล้ว ซึ่งในตอนที่ 2 นี้ เราก็ยังมีผลงานหลากหลายให้ทุกคนได้รับชม และถ้าหากคุณสนใจ ก็สามารถติดต่อโรงพิมพ์ สยามพริ้นท์ของเราได้เลยค่ะ

10 ตัวอย่างผลงานพิมพ์หนังสือ นิตยสาร SiamPrint (ตอนที่ 2)

หนังสือศิลปะยึกยือ ลายเส้นเพื่อการพัฒนาจิต เป็นหนังสือที่รวบรวมวิธีฝึกการวาดลายเส้นแบบศิลปะยึกยือ พร้อมแบบฝึกหัด และภาพวาดศิลปะ

 

หนังสือเรียน ภาษาไทย ภาษา พาที ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

พจนานุกรม ศัพท์คณิตศาสตร์

ตำรับยาสมุนไพรพื้นบ้านสาธิต สมุนไพรสาธารณสุขมูลฐาน เป็นหนังสือเกี่ยวกับสูตรยาสมุนไพรพื้นบ้าน

ชุมชุมพระเครื่อง เป็นนิตยสารเกี่ยวกับเรื่องราวของพระเครื่อง

Laguna Tours เป็นหนังสือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว และโปรแกรมเที่ยวในประเทศไทย

หมอเส็ง คู่มือการดำเนินการธุรกิจ

One Piece วันพีช novel LAW เป็นการ์ตูนมังงะของญี่ปุ่น ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องแยกของตัวละครที่ชื่อ ลอว์

MURCIELAGO โฉด เชือด ชั่ว เล่ม 11 เป็นการ์ตูนที่กล่าวถึงโคโมริ คุโรโกะ และ โทซะกุระ ฮินาโกะ นักฆ่าที่ถูกเลี้ยงไว้โดยรัฐบาล

Amo-Furniture & Lighting เป็นหนังสือภาพงานดีไซน์ภายใน

สรุป

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำหนังสือ หรือ นิตยสาร โรงพิมพ์ สยามพริ้นท์ ของเราให้บริการออกแบบ และผลิตหนังสือ หรือ นิตยสาร มีทั้งพิมพ์สีเดียว พิมพ์ 2 หรือ 3 สี พิมพ์ 4 สี ก็สามารถพิมพ์ได้หมด อีกทั้งเรายังมีเทคนิคหลังการพิมพ์ต่าง ๆ ให้ได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีพิมพ์แบบไม่มีขั้นต่ำ และผลิตจำนวนได้ตามที่ลูกค้าต้องการ หากสั่งผลิตเยอะจะพิมพ์ในรูปแบบออฟเซ็ท และหากพิมพ์จำนวนน้อยจะพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล เรารับประกันงานพิมพ์คุณภาพ และการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ SiamPrint

SiamPrint ประกอบธุรกิจหลักประเภทผลิตสิ่งพิมพ์ ที่ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ในลักษณะให้บริการครบวงจรเริ่มตั้งแต่การวางแผนการผลิตรับจัดทำต้นฉบับ แบบแยกสี ทำเพลท ทำปรู๊ฟ พิมพ์ออฟเซตทั้งระบบป้อนแผ่น และป้อนม้วน พับ เข้าเล่ม ไสกาว จนถึงสิ่งพิมพ์สำเร็จรูปหรือตามแนวคิดแบบ one stop printing facility. โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้งานที่มีคุณภาพ และสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ