พาชม 10 ตัวอย่างผลงานพิมพ์หนังสือ นิตยสาร ของสยามพริ้นท์ (ตอนที่ 1)

ในบทความก่อนหน้านี้ เราได้พาไปชม ตัวอย่างผลงานพิมพ์แคตตาล็อกของสยามพริ้นท์ กันไปแล้ว ดังนั้น วันนี้เราจะพาทุกคนไปชม 10 ตัวอย่างผลงานพิมพ์หนังสือ นิตยสาร ของสยามพริ้นท์ (ตอนที่ 1) ซึ่งคุณสามารถดูผลงานของเราที่มีอยู่หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือความรู้ หนังสืออ่านเล่น หนังสือเรียน หนังสือการ์ตูน หนังสือคู่มือ นิตยสารต่าง ๆ ฯลฯ และเมื่อคุณดูผลงานของเราจบแล้ว ถ้าหากคุณสนใจ ก็สามารถติดต่อเราได้เลยค่ะ

10 ตัวอย่างผลงานพิมพ์หนังสือ นิตยสาร SiamPrint

หนังสือเรียนวิชาชีววิทยา 3 และ 4 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

อนุรักษ์ เป็นนิตยสารเพื่อความรื่นรมย์ ชื่นชมอดีต รักษาปัจจุบัน สรรค์สร้างอนาคต

Expat Life in Thailand เป็นนิตยสารที่บอกเล่าเรื่องราวของความเป็นไทย ผ่านคนต่างชาติในประเทศไทย

คล็อปป์ ยอดคนยอดกุนซือ เป็นหนังสือที่เล่าเรื่องราวของหนุ่มแบล็คฟอเรสต์ สตุ๊ตการ์ท สู่โค้ชระดับแถวหน้า ผู้สร้างความสำเร็จให้ลิเวอร์พูล

My Hero Academia Vol.27 เป็นการ์ตูนมังงะญี่ปุ่นที่เกี่ยวกับมิโดริยะ ที่เขาต้องการจะเป็๋นฮีโร่ให้ได้ ซึ่งเป็นการ์ตูนแนวแอคชั่น และคอมเมดี้

HUG Magazine เป็นนิตยสารส่งเสริมความรักความเข้าใจ เพื่อให้ชีวิตรัก และสถาบันครอบครัวยั่งยืน

Bambi Magazine เป็นนิตยสารเกี่ยวกับแม่ และเด็ก

all Magazine เป็นนิตยสารส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมไทย พร้อมสาระน่ารู้ที่หลากหลาย

CENTRAL GIFT FOR ALL เป็นนิตยสารที่บอกถึงสินค้าที่มีภายใน CENTRAL

ครัวคุณต๋อย เป็นนิตยสารที่จะบอกวิธีการทำเมนูอาหารต่าง ๆ

สรุป

ทั้งหมดนี้เป็นแค่ผลงานบางส่วนที่โรงพิมพ์ของเราได้ผลิตไป ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำหนังสือ หรือ นิตยสาร โรงพิมพ์ สยามพริ้นท์ ของเราให้บริการออกแบบ และผลิตหนังสือ หรือ นิตยสาร มีทั้งพิมพ์สีเดียว พิมพ์ 2 หรือ 3 สี พิมพ์ 4 สี ก็สามารถพิมพ์ได้หมด อีกทั้งเรายังมีเทคนิคหลังการพิมพ์ต่าง ๆ ให้ได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีพิมพ์แบบไม่มีขั้นต่ำ และผลิตจำนวนได้ตามที่ลูกค้าต้องการ หากสั่งผลิตเยอะจะพิมพ์ในรูปแบบออฟเซ็ท และหากพิมพ์จำนวนน้อยจะพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล เรารับประกันงานพิมพ์คุณภาพ และการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ SiamPrint

SiamPrint ประกอบธุรกิจหลักประเภทผลิตสิ่งพิมพ์ ที่ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ในลักษณะให้บริการครบวงจรเริ่มตั้งแต่การวางแผนการผลิตรับจัดทำต้นฉบับ แบบแยกสี ทำเพลท ทำปรู๊ฟ พิมพ์ออฟเซตทั้งระบบป้อนแผ่น และป้อนม้วน พับ เข้าเล่ม ไสกาว จนถึงสิ่งพิมพ์สำเร็จรูปหรือตามแนวคิดแบบ one stop printing facility. โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้งานที่มีคุณภาพ และสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ