พาชม 10 ตัวอย่างผลงานพิมพ์โบรชัวร์ ใบปลิว ของสยามพริ้นท์ (ตอนที่ 1)

โบรชัวร์ หรือ ใบปลิว ถือเป็นอีกหนึ่งสื่อสิ่งพิมพ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสื่อกลางสำหรับประชาสัมพันธ์ ให้ข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น รายละเอียดสินค้า แนะนำสินค้า ร้าน และบริษัท ซึ่งต่างก็เป็นสื่อที่ใช้ในการส่งเสริมทางการตลาด ส่งเสริมการขาย ตลอดจนการแนะนำประชาสัมพันธ์กิจกรรม และผลิตภัณฑ์หรือบริการต่าง ๆ และในวันนี้เราจะพาคุณไปชม 10 ตัวอย่างผลงานพิมพ์โบรชัวร์ ใบปลิว ของสยามพริ้นท์ ที่ทางเราได้ผลิต มาฝากทุกคนกันค่ะ

10 ตัวอย่างผลงานพิมพ์โบรชัวร์ ใบปลิว SiamPrint

สรุป

ทั้งนี้เมื่อคุณดูผลงานของเราจบแล้ว และถ้าหากคุณสนใจ ก็สามารถติดต่อเราได้เลยค่ะ โรงพิมพ์ สยามพริ้นท์ ของเราให้บริการออกแบบ และผลิตโบรชัวร์ หรือ ใบปลิว มีทั้งพิมพ์สีเดียว พิมพ์ 2 หรือ 3 สี พิมพ์ 4 สี ก็สามารถพิมพ์ได้หมด อีกทั้งเรายังมีเทคนิคหลังการพิมพ์ต่าง ๆ ให้ได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีพิมพ์แบบไม่มีขั้นต่ำ และผลิตจำนวนได้ตามที่ลูกค้าต้องการ หากสั่งผลิตเยอะจะพิมพ์ในรูปแบบออฟเซ็ท และหากพิมพ์จำนวนน้อยจะพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล เรารับประกันงานพิมพ์คุณภาพ และการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ SiamPrint

SiamPrint ประกอบธุรกิจหลักประเภทผลิตสิ่งพิมพ์ ที่ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ในลักษณะให้บริการครบวงจรเริ่มตั้งแต่การวางแผนการผลิตรับจัดทำต้นฉบับ แบบแยกสี ทำเพลท ทำปรู๊ฟ พิมพ์ออฟเซตทั้งระบบป้อนแผ่น และป้อนม้วน พับ เข้าเล่ม ไสกาว จนถึงสิ่งพิมพ์สำเร็จรูปหรือตามแนวคิดแบบ one stop printing facility. โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้งานที่มีคุณภาพ และสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ