พาชม 10 ตัวอย่างผลงานพิมพ์แคตตาล็อก ที่ผ่านมาของเรา

แคตตาล็อก (Catalog) ถือเป็นเครื่องมือประกอบการขายที่นิยมอย่างมาก มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริโภคได้ทราบรายละเอียดของสินค้า และบริการผ่านรูปเล่มที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม ซึ่งภายในแคตตาล็อกจะมีส่วนประกอบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหมวดหมู่ของสินค้า ภาพสินค้า รายละเอียดสินค้า และราคา ซึ่งการทําแคตตาล็อกที่ดีมีคุณภาพ ยังช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้า และบริการของคุณ อีกทั้งยังช่วยให้ให้สินค้าบริการของคุณมีความโดดเด่น และยังมีผลต่อการจัดจําหน่ายค่อนข้างสูงอีกด้วย ซึ่งทางโรงพิมพ์ สยามพริ้นท์ ของเราก็ได้พิมพ์แคตตาล็อกต่าง ๆ มากมาย หลากหลายแบบ ดังนั้น วันนี้เราจะพาไปชมตัวอย่างผลงานพิมพ์แคตตาล็อก ที่ผ่านมาของเรากันค่ะ

10 ตัวอย่างผลงานพิมพ์แคตตาล็อก SiamPrint

แคตตาล็อกเล่มนี้แนะนำวิธีการทำเครื่องดื่มต่าง ๆ มีทั้งชา กาแฟ น้ำผลไม้ และเครื่องดื่มผสมนม

แคตตาล็อกเล่มนี้ขายเกี่ยวกับเครื่องสำอาง และสกินแคร์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก บรัชออน ครีมกันแดด แผ่นมาร์คหน้า น้ำยาย้อมผม ฯลฯ

แคตตาล็อกเล่มนี้แนะนำแฟชั่นที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในช่วงนั้น ๆ รวมไปถึงแนะนำร้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการแต่งตัว

แคตตาล็อกเล่มนี้ขายเกี่ยวกับของใช้ภายในบ้าน เครื่องครัว และอื่น ๆ อีกมากมาย

แคตตาล็อกเล่มนี้ขายเกี่ยวกับสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อย่างชุดช้อนส้อมพร้อมกล่องที่ทำมาจากฟางข้าวสาลี

แคตตาล็อกเล่มนี้ขายเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน มีตั้งแต่โต๊ะ เก้าฮี้ โซฟา ฯลฯ

แคตตาล็อกเล่มนี้ขายเกี่ยวกับของใช้ภายในห้องครัว อย่างเช่น เครื่องคั้นน้ำผลไม้ เครื่องปั่น และเครื่องครัวอื่น ๆ

แคตตาล็อกเล่มนี้ขายเกี่ยวกับของใช้ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้า กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเป้ ผันพันคอลวดลายต่าง ๆ เป็นต้น

แคตตาล็อกเล่มนี้ขายเกี่ยวกับเครื่องทำกาแฟประเภทต่าง ๆ ซึ่งมีตั้งแต่เครื่องเล็กจนไปถึงเครื่องใหญ่

แคตตาล็อกเล่มนี้ขายเกี่ยวกับของใช้ภายในบ้าน รวมไปถึงของสดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ผัก ผลไม้ และเนื้อสัตว์ต่าง ๆ

สรุป

การออกแบบแคตตาล็อก มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการใส่ข้อมูล การจัดวาง การเลือกรูปภาพ ขนาดตัวอักษร และตัวอักษรที่ใช้ ต่างก็มีความสำคัญด้วยกันทั้งหมด ทั้งนี้ยังรวมไปถึงขั้นตอนารพิมพ์แคตตาล็อกอีกด้วย ดังนั้น การเลือกโรงพิมพ์ที่ดี มีคุณภาพ ก็จะช่วยให้แคตตาล็อกของคุณออกมาตามแบบที่คุณต้องการ และมีคุณภาพอย่างแน่นอน

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำแคตตาล็อกต่าง ๆ โรงพิมพ์ สยามพริ้นท์ ของเราให้บริการออกแบบ และผลิตแคตตาล็อกต่าง ๆ มีทั้ง พิมพ์สีเดียว พิมพ์ 2 หรือ 3 สี พิมพ์ 4 สี ก็สามารถพิมพ์ได้หมด อีกทั้งเรายังมีเทคนิคหลังการพิมพ์ต่าง ๆ ให้ได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีพิมพ์แบบไม่มีขั้นต่ำ และผลิตจำนวนได้ตามที่ลูกค้าต้องการ หากสั่งผลิตเยอะจะพิมพ์ในรูปแบบออฟเซ็ท และหากพิมพ์จำนวนน้อยจะพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล เรารับประกันงานพิมพ์คุณภาพ และการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ SiamPrint

SiamPrint ประกอบธุรกิจหลักประเภทผลิตสิ่งพิมพ์ ที่ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ในลักษณะให้บริการครบวงจรเริ่มตั้งแต่การวางแผนการผลิตรับจัดทำต้นฉบับ แบบแยกสี ทำเพลท ทำปรู๊ฟ พิมพ์ออฟเซตทั้งระบบป้อนแผ่น และป้อนม้วน พับ เข้าเล่ม ไสกาว จนถึงสิ่งพิมพ์สำเร็จรูปหรือตามแนวคิดแบบ one stop printing facility. โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้งานที่มีคุณภาพ และสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ