แนะนำ 5 ลิปสติกแบรนด์หรู สีสวย สีแน่น ติดทนนาน

ลิปสติก เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญสำหรับสาว ๆ มาก ๆ เพราะนอกจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก และยังเสริมความมั่นใจเมื่อต้องออกนอกบ้านต่อให้สาว ๆ แม้ไม่แต่งหน้า แค่ทาลิปสติกก็ทำให้สาว ๆ ดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้ในทันที ซึ่งลิปสติกในปัจจุบันก็มีมากมายหลายแบรนด์ แถมมีราคาที่หลากหลายให้ได้เลือกซื้อเลือกใช้กันง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แต่สำหรับใครที่อยากลองใช้ลิปสติกของแบรนด์ดัง ๆ และเพิ่มเงินในการซื้อลิปสติกที่สูงขึ้น ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 5 ลิปสติกแบรนด์หรู สีสวย สีแน่น ติดทนนาน มาฝากสาว ๆ กันค่ะ

แนะนำ 5 ลิปสติกแบรนด์หรู สีสวย น่าใช้

Chanel Rouge Allure Velvet

ลิปสติกของ Chanel เป็นหนึ่งในแบรนด์หรูที่มีออกมาหลากหลายรุ่น ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำลิปสติก Chanel Rouge Allure Velvet สีเบอร์ 58 เป็นลิปสติกสัมผัสเนื้อแมทท์ เม็ดสีเนื้อละเอียดแบบเข้มข้นเพื่อสีสันคมชัด และสารสกัดจากโจโจบา ออยล์ เพื่อริมฝีปากที่นุ่มเนียน เป็นลิปอีกรุ่นที่น่าใช้มาก ๆ เพราะนอกจากจะมีสีให้เลือกเยอะแล้ว แพคเกจจิ้งยังสวยหรู ดูเแพง ด้วยปลอกลิปสีดำ และแท่งลิปสีทอง ซึ่งลิปรุ่นนี้มาใน ราคา 1,500 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ: chanel.com และ central.co.th

 

Dior Addict Stellar Shine Lipstick

ลิปสติกของ Dior เป็นอีกหนึ่งแบรนด์หรู ที่มีลิปสติกให้เลือกหลายรุ่น และมีลิปสติกที่ฮิตมาก ๆ คือ ลิปบาล์ม ที่ให้สีเป็นธรรมชาติมาก ๆ และยังให้ความชุ่มชื่นได้ดี แต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำลิปสติกอีกรุ่น คือ Dior Addict Stellar Shine Lipstick เป็นลิปสติกที่ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 90% ให้สีที่ชัดเจน มอบความเปล่งประกาย ชุ่มชื้นตลอดวัน และติดทนนาน 6 ชั่วโมง ซึ่งสีที่เรามาแนะนำเป็น สีเบอร์ 667 Diormania ราคา 1,550 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ: shop.dior.co.th และ central.co.th

 

Yves Saint Laurent Rouge Volupte Shine

ลิปสติกของ Yves Saint Laurent เป็นอีกลิปสติกแบรนด์หรูที่น่าใช้ไม่แพ้กับแบรนด์อื่น ๆ เช่นกัน เนื่องจากมีหลากหลายรุ่น และหลากหลายสีให้ได้เลือกใช้กัน แต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำ Yves Saint Laurent Rouge Volupte Shine สีเบอร์ 150 Nude Lingerie เป็นลิปสติกเนื้อนุ่มเนียนเรียบ เนื้อสีชัดเจน ให้ความนุ่มชุ่มชื้นแก่กับริมฝีปาก กักเก็บความชุ่มชื้นนานกว่า 8 ชั่วโมง นอกจากนี้แพคเกจจิ้งยังสวยหรู ดูเแพง ซึ่งมาในราคา 1,500 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ: yslbeautyth.com และ central.co.th

 

Gucci Rouge à Lèvres Mat Lipstick

ลิปสติกของ Gucci เป็นลิปสติกแบรนด์หรูที่ดูน่าใช้มาก ๆ เพราะนอกจากจะมีหลายรุ่น หลายแบบให้ได้เลือกแล้ว ยังมีหลากหลายเฉดสีให้คุณได้เลือกอีกด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ Gucci Rouge à Lèvres Mat Lipstick สีเบอร์ 208 They Met in Argentina เป็นลิปสติกเนื้อแมทกำมะหยี่ นุ่มละมุนบางเบา เกลี่ยง่ายไม่ตกร่อง เม็ดสีสดใสคมชัด แพคเกจจิ้งปลอกลิปเป็นสีทองทั้งแท่งวัสดุอย่างดี เรียบหรู ดูแพง ซึ่งลิปสติกรุ่นนี้ ราคา 1,595 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ: gucci.com และ central.co.th

 

Bobbi Brown Crushed Lip Color

ลิปสติกของ Bobbi Brown เป็นลิปสติกแบรนด์หรูอีกแบรนด์ที่อยากนะนำ เพราะมีทั้งลิปสติกหลากหลายแบบ หลากหลายรุ่น และมีเฉดสีให้เลือกมากมาย โดยวันนี้เราก็มีลิปสติก Bobbi Brown Crushed Lip Color สี Berry Bright มาแนะนำกัน ซึ่งลิปสติกรุ่นนี้ให้ลุคแบบซาตินแม็ทที่เบาสบายริมฝีปากด้วยเนื้อสัมผัสแบบบาล์ม อุดมด้วยเม็ดสี และส่วนผสมบำรุง ติดทนนาน และไม่ตกตามร่องปาก และตัวแพคเกจจิ้งดี ซึ่งลิปมีราคา 1,300 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ: bobbibrown.co.th และ central.co.th

สรุป

เป็นยังไงบ้างคะกับลิปสติกแบรนด์หรู ทั้ง 5 แบรนด์ที่เรานำมาให้ ซึ่งลิปสติกแบรนด์หรู ระดับไฮเอนด์ นอกจากจะได้คุณภาพลิปที่ดีแล้ว แพกเกจยังหรูหรา สมราคา และติดทนได้นาน แบบที่ไม่ต้องเติมบ่อย ๆ อีกด้วย ดังนั้น ถ้าใครอยากได้ให้ไปลองดูแบรนด์ที่สนใจ ไปลองดูเนื้อลิปสติกที่ชอบ และสีที่เข้ากับคุณ เพื่อให้คุณได้ลิปสติกที่โดนใจ ใช้ได้บ่อย เพื่อความคุ้มค่า คุ้มราคาอีกด้วยค่ะ

เกี่ยวกับ SiamPrint

SiamPrint ประกอบธุรกิจหลักประเภทผลิตสิ่งพิมพ์ ที่ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ในลักษณะให้บริการครบวงจรเริ่มตั้งแต่การวางแผนการผลิตรับจัดทำต้นฉบับ แบบแยกสี ทำเพลท ทำปรู๊ฟ พิมพ์ออฟเซตทั้งระบบป้อนแผ่น และป้อนม้วน พับ เข้าเล่ม ไสกาว จนถึงสิ่งพิมพ์สำเร็จรูปหรือตามแนวคิดแบบ one stop printing facility. โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้งานที่มีคุณภาพ และสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ

รูปภาพ: pinterest.com