5 ครีมทามือ เปลี่ยนมือแห้ง เป็นมือนุ่มน่าสัมผัส

การที่ผิวมือของเราแห้งกร้าน สามารถเกิดขึ้นได้จาากหลาย ๆ สาเหตุ ทั้งการล้างมือบ่อย ๆ จากสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์ การดื่มน้ำน้อย การขาดการบำรุงผิวด้วยโลชั่น ต่างก็เป็นสาเหตุด้วยกันทั้งหมด และเมื่อคุณมีอาการมือแห้ง ก็จะทำให้เกิดการระคายเคืองได้ ดังนั้น การเพิ่มความชุ่มชื่นให้มืออย่างรวดเร็วที่สุดก็คือการทาครีมหรือโลชั่น ซึ่งการใช้ครีมทามือโดยเฉพาะ จะช่วยทำให้ผิวของเรากลับมานุ่มชุ่มชื่น และมีสุขภาพผิวมือที่ดีขึ้น เพราะเนื้อครีมทามือนั้นจะมีความเข้มข้นมากกว่า และสามารถที่จะซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาครีมทามือดี ๆ น่าใช้ วันนี้เราก็มี 5 ครีมทามือ เปลี่ยนมือแห้ง เป็นมือนุ่มน่าสัมผัส มาฝากทุกคนให้ไปเลือกซื้อ เลือกใช้กันได้เลยค่ะ

5 ครีมทามือ น่าใช้

Vaseline Protect & Care Hand Cream

ครีมทามือจาก Vaseline สูตรนี้จะให้ความชุ่มชื้นกับผิว ลดความแห้งแตกหรือรอยขุยต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี แถมยังสามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้รู้สึกปลอดภัย ห่างไกลจากโรคร้าย ซึ่งตัวเนื้อครีมบางเบา ทาง่าย ไม่รู้สึกเหนอะหนะหรือทิ้งรอยคราบเมื่อสัมผัสสิ่งของอื่น ๆ มีส่วนผสมของออยล์เข้มข้นที่บำรุงผิวได้มากขึ้น ทั้งยังปราศจากแอลกอฮอล์ที่ระคายเคืองผิวง่ายอีกด้วย

สนใจสั่งซื้อได้ที่นี่

Jergen Hand and Nail Cream

ครีมทามือจาก Jergen เป็นครีมทามือที่จะช่วยบำรุงผิวมือ และมอบความนุ่มชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก เพื่อผู้ที่มีสภาพผิวแห้งกร้านเป็นพิเศษ โดยตัวเนื้อครีมมีความบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด อีกทั้งยังผสานเทคโนโลยีมอบความชุ่มชื้นที่จะมาช่วยเติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวให้ยาวนาน อีกทั้งยังมีส่วนผสมที่จะมาช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ไม่ให้ผิวมือดูแก่ก่อนวัยด้วย

สนใจสั่งซื้อได้ที่นี่

La Roche Posay Cicaplast Mains

ครีมทามือจาก La Roche-Posay เนื้อครีมมีความบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว และช่วยบำรุงดูแลผิวมือให้เนียนนุ่ม และแข็งแรงอยู่เสมอ เพราะอัดแน่นด้วยส่วนผสมดูแลผิวนานาชนิด ทั้ง Shea Butter มอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ, Glycerin ที่ถูกบรรจุมามากกว่า 40% ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื้น และ Niacinamide หรือวิตามิน B3 ที่ปกป้องผิว แถมยังช่วยมอบความกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ และริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ดี

สนใจสั่งซื้อได้ที่นี่

Eucerin pH5 Hand and Body Cream

ครีมทามือจาก Eucerin หลอดนี้ เป็นครีมทามือที่มีเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไวไม่เหนอะหนะ อีกทั้งยังสามารถใช้กับผิวหนังที่บอบบางได้ดี เพราะมีส่วนประกอบหลักอย่าง pH5 Citrate Buffer และ Dexpanthenol ที่จะทำงานประสานกันเพื่อช่วยปรับสมดุล และฟื้นฟูสภาพผิวมือของคุณให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ซึ่งนอกจากที่จะใช้เป็นครีมทามือได้แล้ว ยังสามารถทาได้ทั่วบริเวณผิวหนังของร่างกายได้อีกด้วย

สนใจสั่งซื้อได้ที่นี่

CERAVE Reparative Hand Cream

ครีมทามือจาก CeraVe ได้รับการพัฒนาร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง เพื่อเน้นในการฟื้นฟู และบำรุงผิวมือให้มีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ ซึ่งจุดเด่นของครีมทามือหลอดนี้คือไร้ปราศจากน้ำหอม, พาราเบน รวมไปถึงสารที่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตัน และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบความอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ทำให้ครีมทามือหลอดนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวมือ ไม่ต้องห่วงเรื่องอาการระคายเคืองหรือทำให้ผิวเสีย

สนใจสั่งซื้อได้ที่นี่

สรุป

5 ครีมทามือที่เรานำมาฝาก แต่ละแบรนด์เป็นครีมทามือที่ดี มีคุณภาพ สามารถหาซื้อได้ง่าย ตามร้านค้า ห้างสรรพสินค้า และสามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ให้ส่งตรงถึงบ้านก็ได้เช่นกันค่ะ ซึ่งทั้ง 5 ครีมทามือนี้ คุณสามารถไปเลือกดูส่วนผสม ดูกลิ่น ดูเนื้อครีม ตามความชอบกันได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับ SiamPrint

SiamPrint ประกอบธุรกิจหลักประเภทผลิตสิ่งพิมพ์ ที่ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ในลักษณะให้บริการครบวงจรเริ่มตั้งแต่การวางแผนการผลิตรับจัดทำต้นฉบับ แบบแยกสี ทำเพลท ทำปรู๊ฟ พิมพ์ออฟเซตทั้งระบบป้อนแผ่น และป้อนม้วน พับ เข้าเล่ม ไสกาว จนถึงสิ่งพิมพ์สำเร็จรูปหรือตามแนวคิดแบบ one stop printing facility. โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้งานที่มีคุณภาพ และสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ