5 ร้านกระโปรงสวย ๆ ใน Shopee คุณภาพดี ราคาไม่แรง

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบใส่กระโปรง ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสั้นหรือกระโปรงยาว วันนี้เราก็มี 5 ร้านกระโปรงสวย ๆ ใน Shopee คุณภาพดี ราคาไม่แรง มาฝากสาว ๆ กันค่ะ รับรองว่ามีให้เลือกหลากหลายแน่นอน ทั้งกระโปรงยีนส์ กระโปรงลูกฟูก กระโปรงผ้าลินิน กระโปรงลายดอก กระโปรงทรงเอ หรือจะกระโปรงเรียบ ๆ ก็มีให้เลือกซื้อกันได้ตามชอบเลยค่ะ

แนะนำ 5 ร้านกระโปรงสวย ๆ ใน Shopee

stylist_shop

 

ร้าน stylist_shop เป็นร้านที่ขายทั้งเสื้อผ้า กางเกง และกระโปรง ซึ่งกระโปรงของที่ร้านก็มีหลากหลายรุ่น ทั้งสั้น ยาว ให้ได้เลือกซื้อกัน ทั้งรุ่น Fallin’ skirt by stylist เป็นกระโปรงยาวรุ่นใหม่ดีเทลผ่าชายกระโปรง ทรงสวย มีหลายลายให้ได้ซื้อกัน นอกจากนี้ยังมีรุ่น Mini Brookie Skirt เป็นกระโปรงผ้าลูกฟูกสั้น ๆ ทรงเอ ที่มีสีเอิร์ธโทนสวย ๆ ถือว่าเป็นกระโปรงอีกรุ่นที่แต่งตัวได้ง่าย ใส่แล้วน่ารักแน่นอน ใครชอบกระโปรงสไตล์น่ารัก สไตล์เกาหลี ห้ามพลาดร้านเลยค่ะ

ลิงค์สั่งซื้อสินค้า https://shopee.co.th/stylist_shop

 

malimays

ร้าน malimays เป็นอีกร้านที่มีขายทั้งเสื้อผ้า กางเกง กระโปรง ซึ่งกระโปรงรุ่นฮิตของทางร้าน ก็คือ กระโปรงยีนส์ทรงดินสอ ผ่าหน้า เป็นผ้ายีนส์ยืดกระชับ แต่ไม่รัดจนเกินไป ใส่ออกมาแล้วน่ารักมาก ๆ ค่ะ นอกจากนี้ยังมีกระโปรงอีกรุ่นที่ฮิตไม่แพ้กัน คือ Petal skirt กระโปรงสั้นเหนือเข่า เอวสูงมาก ๆ ที่มีเทลสั้นข้างยาวข้าง เป็นแบบป้ายทับ จะมีความยับ ๆ เนื้อผ้ายืดกระชับ ใส่ออกมาแล้วให้ลุคคุณหนูหวาน ๆ เลยค่ะ ใครชอบกระโปรงสไตล์คุณหนูหวาน ๆ ต้องร้านนี้เลยค่ะ

ลิงค์สั่งซื้อสินค้า https://shopee.co.th/malimays

 

avocado.simplewear

ร้าน avocado.simplewear เป็นร้านที่ขายเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ซึ่งกระโปรงของทางร้าน ก็มีทั้งกระโปรงสั้น กระโปรงยาว ซึ่งรุ่นที่เราอยากแนะนำจะเป็นกระโปรงสั้น Avo Choc waffle mini skirt เป็นกระโปรงลายสก็อตสีน้ำตาล ที่สวยมาก ๆ จะใส่ทำงานหรือจะใส่เที่ยวก็เอาอยู่ทุกลุคค่ะ และอีกรุ่นที่อยากแนะนำ คือ กระโปรงยาวลายจุด รุ่น avo polkadot skirt เป็นอีกรุุ่นที่น่ารักมาก ๆ แมทช์แล้วให้ฟีลสาวเกาหลี หยิบใส่ง่าย ทรงสวย เป็นกระโปรงอีกรุ่นที่ควรมีติดตู้ ดังนั้น ใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์เกาหลีต้องร้านนี้เลยค่ะ

ลิงค์สั่งซื้อสินค้า https://shopee.co.th/avocado.simplewear

 

Sleepy Murphy

ร้าน Sleepy Murphy เป็นอีกร้านที่มีเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี น่ารักเยอะมาก ๆ และกระโปรงของที่ร้านก็มีความน่ารักมาก ๆ เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงรุ่น Becca pleated skirts กระโปรงพลีท ผ้าลูกฟูก กระโปรงพลีทเอวต่ำ ที่ใส่แล้วหุ่นดีมาก ดูเพรียว สามารถแมทช์ได้หลายลุคมาก สายเกาหลีหรือสายฝอก็เอาอยู่ นอกจากนี้ยังมีกระโปรงรุ่น Marni skirts  เป็นกระโปรงสั้นทรงสวย ดีเทลแน่น กระเป๋าใช้งานได้จริง เป็นกระโปรงที่จะแมทช์ให้ลุคหวาน น่ารักหรือเท่ได้หมด ใครชอบกระโปรงสไตล์นี้ ห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ

ลิงค์สั่งซื้อสินค้า https://shopee.co.th/sleepy.murphy

 

feelfree.bkk

ร้าน feelfree.bkk เป็นร้านเสื้อผ้าที่มีความนินิมอล และเกาหลีมาก ๆ ซึ่งกระโปรงของที่ร้านก็มีทั้งแบบสั้น และแบบยาว ซึ่งรุ่นที่เราอยากจะแนะนำ คือ รุ่น Normal skirt เป็นกระโปรงทรงเอเอวสูง ผ้า linen พิมพ์ลาย ทรงสวยมาก มีดีเทลแหวกช่วงด้านหน้า ทำให้ใส่แล้วดูมีอะไรมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถนำไปแมทช์กับเสื้อไปหลายแบบมาก ๆ  นอกจากนี้ยังมีรุ่น feelfree skirt เป็นกระโปรงรุ่นฮิตของทางร้าน ผ้าไม่บาง เนื้อผ้าพริ้ว นุ่ม ใส่สบาย ใส่แล้วเข้าหุ่นสวยมาก จะแมทช์ลุคสาวหวาน สาวเกาก็ได้ ใครชอบความมินิมอล และความเกาหลีต้องร้านนี้เลยค่ะ

ลิงค์สั่งซื้อสินค้า https://shopee.co.th/feelfree.bkk

สรุป

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 5 ร้านกระโปรงใน Shopee ต้องบอกเลยว่าแต่ละร้านที่เราคัดมากระโปรงสวย ใส่ง่าย ที่สำคัญคุณภาพดี ราคาไม่แรง ดังนั้น สาว ๆ ชอบกระโปรงสไตล์ไหน ก็ไปลองเลือกดู เลือกซื้อกันได้เลยค่ะ รับรองว่าทุกร้านกระโปรงสวย น่ารัก จนอยากซื้อเก็บทุกตัวเลยค่ะ

เกี่ยวกับ SiamPrint

SiamPrint ประกอบธุรกิจหลักประเภทผลิตสิ่งพิมพ์ ที่ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ในลักษณะให้บริการครบวงจรเริ่มตั้งแต่การวางแผนการผลิตรับจัดทำต้นฉบับ แบบแยกสี ทำเพลท ทำปรู๊ฟ พิมพ์ออฟเซตทั้งระบบป้อนแผ่น และป้อนม้วน พับ เข้าเล่ม ไสกาว จนถึงสิ่งพิมพ์สำเร็จรูปหรือตามแนวคิดแบบ one stop printing facility. โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้งานที่มีคุณภาพ และสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ