5 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวแข็งแรง

มอยเจอร์ไรเซอร์ (Moisturizer) คือ สกินแคร์ (Skincare) หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่มีคุณสมบัติในการช่วยเติมน้ำให้ผิว รวมถึงป้องกันการสูญเสียน้ำออกจากผิว productnation ซึ่งถือว่ามีความสำคัญต่อผิวของเราอย่างมาก เพราะช่วยทำให้ผิวของเรามีความชุ่มชื้น และยังสามารถช่วยลดปัญหาผิวต่าง ๆ ได้ เพราะถ้าหากผิวของเราขาดน้ำ จะส่งผลให้ผิวของเราขาดความสมดุล ไม่เรียบ และแห้งกร้าน ผิวลอกแตก แต่งหน้าไม่ค่อยติด ระคายเคือง และก็ยังแพ้ง่ายอีกด้วย ดังนั้น การใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ จะทำให้ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง รวมถึงยังช่วยลดความแห้งกร้านได้ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 5 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวแข็งแรง มาฝากทุกคนกันค่ะ

แนะนำ 5 มอยเจอร์ไรเซอร์ ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวแข็งแรง

MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูผิวของสาว ๆ ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง AquaxylTM เข้มข้น 3% ทำให้ช่วยลดการสูญเสียน้ำ ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากสภาวะอากาศที่ทำร้ายผิว และลดการเกาะผิวของฝุ่นละออง และ PM2.5 ได้อีกด้วย

ราคา 690 บาท ขนาด 45 มล. สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี่ิ watsons.co.th

 

Neutrogena Hydro Boost Water Gel

Neutrogena Hydro Boost Water Gel เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลที่ช่วยปล่อยความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มเนียน ด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่าง Olive Extract Formula ช่วยฟื้นฟูผิวจากการต้องเจอกับมลภาวะ และเพิ่มพลังความชุ่มชื่น ให้ผิวอิ่มน้ำตลอด 24 ชั่วโมง ซึมซาบอย่างรวดเร็ว และไม่ทำให้ผิวหน้ามัน เพราะไม่มีน้ำมัน น้ำหอม และพาราแบน จึงไม่ทำให้ผิวอุดตัน และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

ราคา 499 บาท ขนาด 50 กรัม สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี่ิ watsons.co.th

 

CeraVe Moisturising Cream

CeraVe Moisturising Cream เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และผิวกาย สูตรสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก ซึ่งมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้สามารถช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง และชุ่มชื้นได้ พร้อมยังช่วยสร้างเกราะป้องกันทำให้มลภาวะต่าง ๆ ไม่สามารถทำร้ายผิวได้ รวมถึงยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ทำให้ผิวหน้าดูกระชับ เต่งตึง และอิ่มน้ำ

ราคา 195 บาท ขนาด 50 กรัม สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี่ิ watsons.co.th

 

Physiogel Daily Moisture Therapy Cream 

Physiogel Daily Moisture Therapy Cream เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวบอบบาง ช่วยคืนความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกลับมาอิ่มน้ำ แข็งแรง พร้อมกันนี้ยังช่วยลดอาการอักเสบ ผิวลอกแดง และผิวแห้งกร้านด้วย ปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม และสีสังเคราะห์ ทำให้เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย และสาว ๆ ที่มีปัญหาสิว เพราะปราศจากการเติมสารกันเสีย น้ำหอม และสี

ราคา 995 บาท ขนาด 150 มล. สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี่ิ watsons.co.th

 

Eucerin AQUAporin Cream

Eucerin AQUAporin Cream เป็นมอยเจอไรเซอร์ที่ฟื้นบำรุงผิวบอบบางที่มีภาวะผิวขาดน้ำ ด้วยนวัตกรรม AQUAporin Booster เพิ่มการส่งน้ำในชั้นผิวอย่างมีมีประสิทธิภาพ พร้อมกักเก็บน้ำในผิวได้มากกว่า 5 เท่า และ BioACTIVE เสริมสร้างเกราะความชุ่มชื้นในผิวได้ยาวนาน เติมน้ำให้ผิวอิ่มฟู บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และผิวอิ่มน้ำ จึงอ่อนโยนกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และไม่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย

ราคา 850 บาท ขนาด 50 มล. สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี่ิ watsons.co.th

สรุป

มอยเจอร์ไรเซอร์ แต่ละยี่ห้อก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ซึ่งการเลือกซื้อมอยเจอร์ไรเซอร์ นอกจากจะดูคุณสมบัติหรือส่วนประกอบ productnation แล้ว ยังต้องเพิจารณาจากสภาพผิวตนเองด้วย เพราะบางคน บางสภาพผิวใช้อันนี้แล้วดี แต่อีกคนที่สภาพผิวแตกต่างกันใช้แล้วไม่ดี ดังนั้น จึงต้องเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ

เกี่ยวกับ SiamPrint

SiamPrint ประกอบธุรกิจหลักประเภทผลิตสิ่งพิมพ์ ที่ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ในลักษณะให้บริการครบวงจรเริ่มตั้งแต่การวางแผนการผลิตรับจัดทำต้นฉบับ แบบแยกสี ทำเพลท ทำปรู๊ฟ พิมพ์ออฟเซตทั้งระบบป้อนแผ่น และป้อนม้วน พับ เข้าเล่ม ไสกาว จนถึงสิ่งพิมพ์สำเร็จรูปหรือตามแนวคิดแบบ one stop printing facility. โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้งานที่มีคุณภาพ และสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ