พาชม 10 ไอเดียงานออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ สวย ๆ ล้ำ ๆ ในปี 2021

กล่องบรรจุภัณฑ์ นอกจากจะช่วยห่อหุ้มสินค้าที่อยู่ด้านใน ไม่ให้ได้รับความเสียหายในการขนส่งแล้ว กล่องบรรจุภัณฑ์ ยังทำให้สินค้าของคุณได้รับความสนใจ รวมไปถึงยังสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้อีกด้วย ดังนั้น จึงเห็นได้ว่าแบรนด์สินค้าต่าง ๆ ก็ให้ความสำคัญกับกล่องบรรจุภัณฑ์ ไม่แพ้ตัวสินค้าเลย ซึ่งการออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ให้สวยงาม น่าสนใจ และใช้งานได้อย่างสะดวกนั้น ก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นเดียวกัน ซึ่งในบทความนี้เราจะพาชม 10 ไอเดียงานออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ สวย ๆ ล้ำ ๆ ในปี 2021 มาฝากกันค่ะ

10 ไอเดียงานออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ปี 2021

 

สรุป 

ทั้ง 10 ไอเดียงานออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ สวย ๆ ล้ำ ๆ ในปี 2021 ที่เรานำมาฝาก โดยส่วนใหญ่จะเน้นให้มีความสวยงาม รูปทรงแปลกตา นอกจากนี้ ยังเน้นการใช้งานที่สะดวก และสนุกไปกับการใช้งานกล่องบรรจุภัณฑ์เหล่านี้ด้วย ทั้งนี้การออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม ทำให้ได้รับความสนใจ และดึงดูดลูกค้าได้นั้น ยังช่วยเพิ่มยอดขาย และเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าชิ้นนั้นได้อีกด้วย ดังนั้น สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำกล่องบรรจุภัณฑ์แบบต่าง ๆ โรงพิมพ์ สยามพริ้นท์ ของเราให้บริการออกแบบ และผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์แบบต่าง ๆ มีทั้ง พิมพ์สีเดียว พิมพ์ 2 หรือ 3 สี พิมพ์ 4 สี ก็สามารถพิมพ์ได้หมด อีกทั้งเรายังมีเทคนิคหลังการพิมพ์ต่าง ๆ ให้ได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีพิมพ์แบบไม่มีขั้นต่ำ และผลิตจำนวนได้ตามที่ลูกค้าต้องการ หากสั่งผลิตเยอะจะพิมพ์ในรูปแบบออฟเซ็ท และหากพิมพ์จำนวนน้อยจะพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล เรารับประกันงานพิมพ์คุณภาพ และการบริการที่รวดเร็ว

เกี่ยวกับ SiamPrint

SiamPrint ประกอบธุรกิจหลักประเภทผลิตสิ่งพิมพ์ ที่ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ในลักษณะให้บริการครบวงจรเริ่มตั้งแต่การวางแผนการผลิตรับจัดทำต้นฉบับ แบบแยกสี ทำเพลท ทำปรู๊ฟ พิมพ์ออฟเซตทั้งระบบป้อนแผ่น และป้อนม้วน พับ เข้าเล่ม ไสกาว จนถึงสิ่งพิมพ์สำเร็จรูปหรือตามแนวคิดแบบ one stop printing facility. โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้งานที่มีคุณภาพ และสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ

รูปภาพ: behance.net