แนะนำ 5 แบรนด์หมวก ทรงสวย ดีไซน์เท่ ที่ควรมี!

หมวก เป็นหนึ่งในไอเทมที่หลาย ๆ คน ควรมีมาก ๆ เพราะนอกจากจะช่วยกันลม กันแดด ปกปิดทรงผมที่ยุ่ง ๆ ในวันที่ไม่ได้เซ็ตผม หรือไม่สระผมได้แล้ว หมวกยังเป็นไอเทมเด็ดที่ช่วยให้การแต่งตัวสนุกขึ้นอีกด้วย เพราะช่วยพลิกลุค จากสาวหวาน กลายเป็นสาวเท่สไตล์สปอร์ตหรือสตรีทเกิร์ลได้แค่ใส่หมวกใบเดียว ซึ่งในบทความนี้เราก็มี 5 แบรนด์หมวก ทรงสวย ดีไซน์เท่ ที่หนุ่ม ๆ และสาว ๆ ควรมี มาฝากกันกันค่ะ

แนะนำ 5 แบรนด์หมวก ทรงสวย

New York Yankees

 

หมวก NY เป็นโลโก้ทีมเบสบอลของทีม New York Yankee สังกัดลีค MLB ซึ่งเจ้าหมวกที่ได้รับความนิยมนี้ มีผู้ผลิตหลายแบรนด์ที่ได้รับลิขสิทธ์ในการผลิต และแบรนด์ New Era เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุด และก็เป็นแบรนด์ที่ดังที่สุด ที่คนทั่วโลกนิยมใส่หมวก New Era กัน ซึ่งหมวก NY ถือเป็นหมวกแก๊ปที่คลาสสิค และเป็นอมตะ เพราะใส่ยังไงก็ไม่เอาท์ ใส่แล้วดูเป็นสาวสตรีทสไตล์ทันที แถมมีให้เลือกหลายทรง หลายสี ใส่ง่าย ใส่ได้กับทุกลุคการแต่งตัว ถือเป็นหมวกที่ทุกคนควรมีติดตู้ไว้มาก ๆ ค่ะ

Nike

แบรนด์ Nike เป็นแบรนด์อุปกรณ์กีฬาสัญชาติอเมริกา ที่มาพร้อมกับโลโก้แบรนด์ที่ทำให้ทุกคนสามารถจดจำมาได้จนถึงปัจจุบัน ซึ่ง Nike เป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง กระเป๋า รองเท้ากีฬาต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์กีฬาอีกหลากหลายประเภท ทั้งนี้ยังรวมไปถึงหมวกแก๊ป ที่ Nike ได้ทำออกมาหลากหลายแบบ และหลากหลายสี ให้ได้เลือกใส่กัน ซึ่งมีทั้งแบบที่ใส่ไปออกกำลังกาย และใส่ไปเที่ยว และความเรียบ ๆ ของหมวกก็มีไลฟ์สไตล์ที่ซ่อนอยู่ ทำให้ใส่ได้บ่อย ใส่ง่าย และใส่ได้กับหลาย ๆ ลุคอีกด้วย

Champion

 

แบรนด์ Champion เป็นแบรนด์ Sport Apparel ของคนรักกีฬาตั้งแต่ปี 1919 ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีประวัติผ่านมาอย่างยาวนาน ถึงแม้ว่าแรกเริ่มเดิมทีเขาจะผลิตสื้อผ้าสำหรับนักกีฬา แต่ในปัจจุบันแบรนด์ก็ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนกลายมาเป็นแบรนด์เสื้อผ้าสปอร์ตแฟชั่นที่ครองใจวัยรุ่นเด็กแนวไปทั่วโลก นอกจากเสื้อผ้าจะดีแล้ว อีกหนึ่งไอเทมที่ฮิตไม่แพ้กันก็เห็นจะเป็นหมวกแก๊ป ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ หลากหลายทรง ใส่แล้วออกมาสวย เท่แน่นอนค่ะ

Adidas


แบรนด์ Adidas เป็นแบรนด์ผู้ผลิต และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาทั้งอุปกรณ์ และเสื้อผ้า แต่สิ่งที่มีคนรู้จักมากที่สุดคือรองเท้ากีฬานั่นเอง แต่ในปัจจุบัน Adidas ได้ผลิตสิ่งของต่าง ๆ ออกมามากขึ้น ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ หมวกแก๊ป ที่มีหลากสไตล์ หลายสีให้คุณเลือกสรรตั้งแต่สีหวานอย่างสีชมพูไปจนถึงสีเจ็บ ๆ อย่างสีแดงสด แต่ก็มีสีพื้น ๆ อย่างสีดำ สีขาว ที่ทำให้ใส่ง่าย ใส่ได้กับทุกลุค นอกจากนี้คุณจะใส่ออกกำลังกาย หรือใส่ไปเที่ยว ก็เพิ่มความคลู ความเท่ให้คุณได้ไม่น้อยเลยค่ะ

Los Angeles Dodgers

แบรนด์ Los Angeles Dodgers เป็นแบรนด์หมวกแก๊ปที่ปักอักษรย่อ LA ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ โดยอักษรย่อ LA มาจากชื่อทีม Baseball ชื่อดัง Los Angeles Dodgers จากรัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งออริจินัลของจริงจะเป็นสีน้ำเงินตามสีประจำทีม แต่ในปัจจุบันได้ถูกหลายแบรนด์นำไปออกแบบใหม่ให้มีหลากสีหลายสไตล์มากขึ้น แต่ซิกเนเจอร์ที่ไม่เปลี่ยนไปก็คือตัว LA ที่ไข้วกันอยู่ตรงกลางหมวกนั่นเอง เป็นหมวกอีกแบรนด์ที่ทรงสวย มีให้เลือกใส่หลายแบบ ใครชอบหมวกใส่ง่าย แต่งได้หลายลุค ห้ามพลาดแบรนด์นี้เลยค่ะ

สรุป

ทั้งหมดก็เป็น 5 แบรนด์หมวกทรงสวย ใส่ง่าย ราคากลาง ๆ ที่มีให้เลือกหลากหลายสี หลากหลายแบบ ใครชอบแบบไหนก็สามารถไปลองสวมใส่กันก่อนตัดสินใจซื้อได้เลยค่ะ ซึ่งแต่ละแบรนด์ที่เรานำมาแนะนำกัน สวยทุกแบรนด์ และมีเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์นั้น ๆ ด้วยค่ะ

เกี่ยวกับ SiamPrint

SiamPrint ประกอบธุรกิจหลักประเภทผลิตสิ่งพิมพ์ ที่ดำเนินธุรกิจโรงพิมพ์ในลักษณะให้บริการครบวงจรเริ่มตั้งแต่การวางแผนการผลิตรับจัดทำต้นฉบับ แบบแยกสี ทำเพลท ทำปรู๊ฟ พิมพ์ออฟเซตทั้งระบบป้อนแผ่น และป้อนม้วน พับ เข้าเล่ม ไสกาว จนถึงสิ่งพิมพ์สำเร็จรูปหรือตามแนวคิดแบบ one stop printing facility. โดยมีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้งานที่มีคุณภาพ และสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า เพื่อให้เป็นโรงพิมพ์ที่ลูกค้าไว้วางใจ

รูปภาพ: neweracap.com , nike.com , champion.com และ adidas.co.th