7 พิกัด ร้านช็อกโกแลตดัง ต้อนรับวาเลนไทน์ 2021

ในวันที่ 14 กุมภาพันุธุ์ของทุกปี เป็นวันวาเลนไลน์ ซึ่งเป็นเทศกาลที่คนจะแสดงความรักให้แก่กันเป็นพิเศษ อย่างการซื้อของขวัญให้กันและกัน ไปดินเนอร์มื้อพิเศษ หรือดอกไม้ช่อโต ๆ และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ช็อกโกแลต แต่จะให้ซื้อช็อกโกแลตธรรมดา ๆ ก็คงไม่พิเศษเท่าไหร่ ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ 7 พิกัด ร้านช็อกโกแลตดัง ต้อนรับวาเลนไทน์ 2021 ที่เหมาะจะซื้อมอบให้กับคนพิเศษมาก ๆ

ร้านช็อกโกแลตน่าทาน ต้อนรับวาเลนไทน์ 2021

1. PARADAi Crafted Chocolate & Cafe

facebook.com/Paradai.Chocolate

ร้าน PARADAi Crafted Chocolate & Cafe เป็นร้านโกโก้สัญชาติไทย ที่ใช้เมล็ดพันธุ์โกโก้จากจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งทางร้านก็ใช้เครื่องคั่วเมล็ดโกโก้ของตัวเองอีกด้วย โดยเอกลักษณ์ และความพิเศษสำหรับร้านนี้ คือ มีช็อกโกแลตก้อนนานาชนิด และเครื่องดื่มมากมายให้ได้เลือกทานกัน เป็นอีกร้านที่เหมาะจะมาทานที่ร้านกับคนพิเศษ หรือซื้อใส่กล่องไปให้กับคนพิเศษในวาเลนไทน์นี้ รับรองต้องประทับใจแน่ ๆ ค่ะ

facebook.com/Paradai.Chocolate

พิกัดร้าน : 197-199 ถนนตะนาว แขวงวัดบวรนิเวศ เขตพระนคร  กรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 063-525-5517

เว็บไซต์ : PARADAi – ภราดัย – Crafted Chcolate & Cafe

 

2. The Chocolate Factory Thailand

twitter.com

ร้าน The Chocolate Factory Thailand เป็นร้านที่มีแต่ช็อกโกแลต ที่สำคัญมีหลากหลายเมนูมาก ๆ ทั้งขนม และเครื่องดื่ม โดยทางร้านจะมีเมนูซิกเนเจอร์ นั่นก็คือ ซอฟท์ช็อกโกแลต หรือ ช็อกโกแลตสด เนื้อเนียนนุ่ม ละลายในปาก หวานหอม สัมผัสได้ถึงรสช็อกโกแลตแท้ ๆ จากเมล็ดโกโก้ที่มีความหอม และรสชาติเป็นเอกลักษณ์จริง ๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูของคาวอีกด้วย เป็นอีกร้านที่อยากแนะนำให้ไปในวันวาเลนไทน์นี้มาก ๆ ค่ะ

wongnai.com

พิกัดร้าน : เมกาบางนา ชั้น 2 โซน Purple บริเวณหน้าทางเข้า IKEA, 39 ถนนเทพรัตน ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ

เบอร์โทร :063-473-2233

เว็บไซต์The Chocolate Factory Thailand

 

3. SARATH N. CHOCOLATIER

facebook.com/sarathnchocolatierofficial

ร้าน SARATH N. CHOCOLATIER เป็นอีกร้านที่ใช้เมล็ดโกโก้ของไทย ที่มาจากจังหวัดจันทบุรี และประจวบคีรีขันธ์เป็นวัตถุดิบหลัก ซึ่งที่ร้านจะโดดเด่นด้วย Chocolate Bon Bon ที่มีให้เลือกมากถึง 12 รสชาติ โดยมีทั้งแบบไทย และแบบยูโรเปียน นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเครื่องดื่ม และขนมเค้กให้ได้เลือกทานมากมาย เป็นอีกร้านที่เหมาะกับพาคนพิเศษมานั่งทานที่ร้าน หรือจะซื้อเป็นเซ็ตช็อกโกแลตไปให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ ก็ดีไม่แพ้กันค่ะ

facebook.com/sarathnchocolatierofficial

พิกัดร้าน : 19 ถนนสุ ทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 094-962-9898

เว็บไซต์SARATH N. CHOCOLATIER

 

4. Godiva

facebook.com/GodivaThailand

ร้าน Godiva เป็นร้านช็อกโกแลตพรีเมี่ยมจากประเทศเบลเยี่ยม ที่มีส่วนผสมชั้นเลิศที่คัดสรรมาอย่างดี ซึ่งมีหลากหลายรส อาทิเช่น ชาเขียว วนิลา คาราเมล ราสเบอร์รี่ เป็นต้น ทั้งนี้ทางร้านยังมีจำหน่ายทั้งซอฟเสิร์ฟ และเมนูช็อกโกแลตต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงเครื่องดื่มแสนอร่อยอีกด้วย เป็นอีกร้านที่เหมาะจะซื้อช็อกโกแลตไปมอบให้เป็นของขวัญวาเลยไทน์ ด้วยตัวช็อกโกแลตที่น่าทาน และบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม

facebook.com/GodivaThailand

พิกัดร้าน : สยามพารากอน ชั้น 1, 991 ถนนพระรามที่ ๑ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02-129-4680

เว็บไซต์Godiva Thailand

 

5. Royce’ chocolate Thailand

facebook.com/royce.chocolate.thai

ร้าน Royce’ chocolate Thailand เป็นร้านช็อกโกแลตนามะ ที่เป็นช็อกโกแลตเมดอินเจแปน ส่งตรงมาจากฮอกไกโด โดยตัวช็อกโกแลตนามะ ที่เป็นช็อกโกแลตสด เนื้อเนียนนุ่ม เคี้ยวหนุบหนับ ละมุนลิ้น ละลายในปาก ได้รสช็อกโกแลตเต็ม ๆ คำ ที่สำคัญยังมีอยู่หลายรสชาติ หลายรูปทรง นอกจากนี้ทางร้านยังมีมันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลตที่น่าทานไม่แพ้กันเลยค่ะ เป็นร้านช็อกโกแลต ที่เหมาะจะซื้อเป็นของขวัญ ของฝากทุกเทศกาลค่ะ

facebook.com/royce.chocolate.thai

พิกัดร้าน : สยามพารากอน ชั้น G, 991/1 ถนนพระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 02-610-7585

เว็บไซต์Royce’ chocolate Thailand

 

6. Duc De Praslin Belgium

facebook.com/DucDePraslin

ร้าน Duc De Praslin Belgium เป็นร้านช็อกโกแลตแท้จากประเทศเบลเยี่ยม 100% ซึ่งเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อว่าช็อกโกแลตอร่อยที่สุดในโลก โดยทางร้านจะมีช็อกโกแลตหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Pralines & Truffles, นามะช็อกโกแลต หรือช็อกโกแลตเคลือบถั่วต่าง ๆ อีกทั้งยังมีขนมเค้ก และเครื่องดื่มต่าง ๆ ให้ได้เลือกทานกันค่ะ ใครชอบทานร้านช็อกโกแลตแท้จากประเทศเบลเยี่ยม ห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ

facebook.com/DucDePraslin

พิกัดร้าน : RSU TOWER ชั้น G, 571 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 065-715-6527

เว็บไซต์ : Duc De Praslin Belgium – Chocolate

 

7. Melt Me Fresh Hokkaido Chocolate & Gelato

bkkmenu.com

ร้าน Melt Me Fresh Hokkaido Chocolate & Gelato เป็นร้านช็อกโกแลตสดสูตรพิเศษสไตล์ฮอกไกโด ซึ่งมีส่วนผสมหลักเป็นนมสด โดยนมสดของที่ร้านได้สั่งตรงมาไกลจากฮอกไกโด ทำให้ช็อกโกแลตที่ได้นั้นเข้มข้นด้วยรสชาติช็อกโกแลตแท้ที่ละลายในปาก นอกจากนี้ที่ร้านยังมีกาแฟสดหลากชนิด ที่คั่วบดกันสด ๆ ในร้าน และเค้กแสนอร่อย ให้คุณได้เลือกทานกัน ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกร้านที่น่าไปในวันวาเลนไทน์นี้มาก ๆ เลยค่ะ

bkkmenu.com

พิกัดร้าน : 225/15 (โครงการ Arena 10) ซอยทองหล่อ10 ถนนสุขุมวิท 63 (เอกมัย) แขวงคลองตันเหนือ กรุงเทพมหานคร

เบอร์โทร : 090-197-5600

เว็บไซต์ : Melt Me Dessert & Fresh Gelato

 

ทั้ง 7 ร้านที่เรานำมาฝาก ต้องบอกเลยว่าเป็นร้านช็อกโกแลตชื่อดัง แถมรสชาติยังอร่อย หน้าตาหน้าทานอีกด้วย ใครชอบร้านไหน ก็สามารถเลือกซื้อได้เลยค่ะ และที่สำคัญรับรองว่าคนที่ได้รับช็อกโกแลตจากร้านเหล่านี้จะต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ