ร้านค้า แบรนด์ที่อยากพิมพ์คูปองควรรู้ !! ข้อมูลดีดี ที่ควรมีในคูปอง มีอะไรบ้าง ?

การทำคูปอง ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่หลากหลายธุรกิจนิยมใช้เพื่อกระตุ้นยอดขาย และดึงดูดลูกค้าใหม่ให้สนใจ และเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น การทำคูปองคุณต้องใส่ใจรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การใส่ข้อมูลในคูปองให้ครบถ้วน และการออกแบบคูปองให้น่าดึงดูด และน่าสนใจ แต่ในการทำคูปอง จะต้องมีข้อมูลอะไรบ้าง ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปดูข้อมูลดีดี ที่ควรมีในคูปองกันค่ะ!

ข้อมูลสำคัญอะไรบ้าง ที่ควรมีในคูปอง

ข้อเสนอ หรือโปรโมชั่น

การทำคูปอง คุณจะต้องมีข้อเสนอ หรือโปรโมชั่นที่น่าสนใจ เช่น คูปองซื้อ 1 แถม 1 คูปองทดลองใช้บริการฟรีครั้งแรก หรือคูปองส่วนลด 50% เป็นต้น นอกจากนี้คุณต้องเน้นข้อเสนอเหล่านั้นให้ชัดเจน เช่น เน้นคำว่า ส่วนลด หรือคำว่า ฟรี ให้ดูโดดเด่นกว่าคำอื่น ซึ่งข้อเสนอหรือโปรโมชั่นเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการอีกเรื่อย ๆ รวมทั้งยังช่วยให้สินค้าหรือบริการเป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วย

ภาพสินค้า ภาพประกอบ และโลโก้ร้าน

การจัดวางองค์ประกอบให้ดี ไม่ว่าจะเป็น ภาพกราฟฟิก หรือภาพถ่ายสินค้าต่าง ๆ สามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสม และอย่าลืมใส่โลโก้ของร้าน ลูกค้าจะได้รู้ว่า ต้องไปใช้คูปองใบนี้ที่ไหน กับร้านไหน แถมยังช่วยให้ร้านค้าของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกด้วย และที่สำคัญอย่าประโคมใส่รายละเอียดทุกอย่างที่ไม่เกี่ยวกับโปรโมชั่น หรือสิทธิพิเศษลงไปจนดูรก ลองเหลือพื้นที่ไว้บ้าง และจัดวางองค์ประกอบให้ดี

เงื่อนไขการใช้งาน

การบอกเงื่อนไขการใช้งานของคูปองให้ละเอียด จะทำให้ลูกค้าใช้งานคูปองได้ง่าย และสะดวก ซึ่งเงื่อนไขการใช้งานของคูปอง ต้องบอกว่าคูปองสามารถใช้ทำอะไรได้บ้าง เช่น ส่วนลดเงินสด ใช้แทนเงินสด เป็นต้น นอกจากนี้เงื่อนไขของคูปอง ต้องระบุว่าใช้งานที่ไหนได้บ้าง เริ่มใช้วันไหน หมดเขตวันไหน และเงื่อนไขอื่น ๆ อีกมากมายที่ต้องมีในคูปอง

 

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากทำคูปองแบบต่าง ๆ โรงพิมพ์ สยามพริ้นท์ ของเราให้บริการออกแบบ และผลิตคูปองแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น คูปองอาหาร คูปองชิงโชค คูปองเงินสด คูปองส่วนลด บัตรสะสมแต้ม ฯลฯ ทั้งนี้โรงพิมพ์ของเรา มีทั้ง พิมพ์สีเดียว พิมพ์ 2 หรือ 3 สี พิมพ์ 4 สี ก็สามารถพิมพ์ได้หมด อีกทั้งเรายังมีเทคนิคหลังการพิมพ์ต่าง ๆ ให้ได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้เรายังมีพิมพ์แบบไม่มีขั้นต่ำ และผลิตจำนวนได้ตามที่ลูกค้าต้องการ หากสั่งผลิตเยอะจะพิมพ์ในรูปแบบออฟเซ็ท และหากพิมพ์จำนวนน้อยจะพิมพ์ด้วยระบบดิจิตอล เรารับประกันงานพิมพ์คุณภาพ และการบริการที่รวดเร็ว